Bravat Miền Bắc – chính thức hợp tác chiến lược cùng Licogi 12

573 Lượt xem

Tăng cường mối quan hệ hợp tác và phát triển, mở rộng thị trường phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Bravat trong các công trình, dự án cao cấp.
Vào ngày 25 tháng 03 năm 2019 vừa qua, Bravat Miền Bắc và Licogi 12 đã chính thức triển khai lễ kí kết hợp tác chiến lược với hứa hẹn đem đến thành công và phát triển rực rỡ trong thời gian tới.

Lễ kí kết hợp tác diễn ra trong không khí trang trọng

Lễ kí kết hợp tác diễn ra trong không khí trang trọng

 

Bravat – Tinh hoa đẳng cấp Đức với các dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm, vệ sinh hiện đại

Bravat là thương hiệu cao cấp các sản phẩm nhà tắm thuộc sở hữu của Roman Dietsche, một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh của Đức có bề dày lịch sử hơn 145 năm, đến nay Bravat đã trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới.

Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe cùng sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp vượt trội, các thiết bị nội thất phòng tắm của Bravat góp phần không nhỏ trong việc việc tạo hiệu ứng, đem lại sự tiện nghi, cao cấp cho các dự án, biệt thự, nhà ở hạng sang.

Không chỉ là thiết bị nhà tắm vệ sinh đơn thuần, các sản phẩm của Bravat mang đến sự tận hưởng cuộc sống, giúp giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng và truyền cảm hứng cho người sử dụng.

Điểm đặc biệt hơn nữa ở Bravat chính là dòng thiết bị chỉ có mặt trong những căn hộ, nhà ở, dự án cao cấp. Do đó, để hướng đến việc xây dựng và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người Việt. Licogi 12 và Bravat Miền Bắc đã tiến hành kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, thực hiện mục tiêu đưa cả hai thương hiệu ngày một vươn xa hơn nữa.

Bravat Miền Bắc & Licogi 12 – Sự kết hợp thương hiệu tạo nên đẳng cấp

Licogi 12 – Đơn vị xây dựng và phát triển hạ tầng, trực thuộc Licogi – Một trong những doanh nghiệp cổ phần hoá đầu tiên của bộ xây dựng với bề dày 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển. Lưu dấu ấn mạnh mẽ với hàng loạt công trình trọng điểm.

Nhiều công trình lớn, tòa nhà, dự án cao cấp đã và đang được Licogi 12 xây dựng và hoàn thiện như: Khu phức hợp tòa nhà Licogi 12 Hoàng Mai, tổ hợp Phoenix Tower – Bắc Ninh, Cao ốc văn phòng Licogi Building, cùng nhiều các hạng mục công trình, tòa biệt thự khác đang được triển khai rầm rộ.

Đơn vị này luôn đề cao sự hợp tác với đơn vị liên quan với mục tiêu cùng nhau tương trợ và phát triển. Nhận thấy  tiềm năng phát triển mạnh mẽ khi hợp tác, Licogi 12 chính thức kí kết  hợp tác cùng Bravat Miền Bắc với kỳ vọng đem lại thành công rực rỡ trong tương lai.

Bravat Miền Bắc – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Bravat tại khu vực phía Bắc, luôn đi đầu trong việc phục vụ nhu cầu của khách hàng khó tính, cũng như nhân rộng thị trường tiêu thụ. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chế độ bảo hành uy tín.

Hợp tác với Licogi 12 cũng là hướng tới việc đem những sản phẩm tốt nhất, chất lượng chất đến người tiêu dùng Việt.

Hợp tác chiến lược – Phát triển tương lai

Buổi lễ kí kết hợp tác giữa Bravat Miền Bắc và Licogi được tiến hành với nhiều nội dung quan trọng:

Ông Lê Văn Thăng - Phó chủ tịch HĐQT Bravat Miền Bắc phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Văn Thăng – Phó chủ tịch HĐQT Bravat Miền Bắc phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Văn Thăng – Phó chủ tịch HĐQT Bravat Miền Bắc khẳng định: “Hợp tác chiến lược giữa Bravat Miền Bắc và Locigi 12 giúp làm gia tăng giá trị đến các công trình mà Licogi 12 làm tổng thầu hoặc chủ đầu tư. Mang lại lợi ích tối ưu cho người tiêu dùng, đảm bảo người Việt được sử dụng những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất”.

Ông Dương Xuân Tứ - Tổng Giám Đốc Licogi 12 phát biểu tại buổi lễ

Ông Dương Xuân Tứ – Tổng Giám Đốc Licogi 12 phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện phía Licogi 12 cũng khẳng định “Chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành, tương trợ Bravat Miền Bắc trong các công trình, dự án của chúng tôi trong thời gian tới. Để Bravat Miền Bắc thuận lợi, dễ dàng cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh thương hiệu Bravat một các phù hợp, và hiệu quả nhất.”

Hai bên tiến hành thực hiện kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Hai bên tiến hành thực hiện kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

 

Hai bên thể hiện quyết tâm cùng nhau hỗ trợ và phát triển

Hai bên thể hiện quyết tâm cùng nhau hỗ trợ và phát triển

 

Việc kí kết diễn ra thành công tốt đẹp, hướng đến mục tiêu xây dựng cả hai thương hiệu ngày càng phát triển mạnh và bền vững hơn nữa trong tương lai.

Công ty CPTM Bravat Miền Bắc – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Bravat tại khu vực Miền Bắc Việt Nam.Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà C’land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0981 512 611

Email: info@bravatmienbac.com.vn

Website: bravatmienbac.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bravatmienbac.com.vn/

 

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?