Chỉ từ 12 TRIỆU hô biến bồn cầu bình thường thành bồn cầu thông minh Bravat

102 Lượt xem

 Những chiếc Bồn Cầu Bệt thông minh với nhiều nút bấm, nhiều chức năng và được thiết kế với công nghệ, kiểu dáng hiện đại, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm hay ho, thú vị và thoải mái nhất đã không còn là mẫu thiết bị quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nhưng giá cả cao khiến người tiêu dùng vẫn e ngại khi mua, thì nay chỉ với 12 triệu, hô biến bồn cầu thông minh thành bồn cầu thường với thươn hiệu nắp bồn thông minh Bravat.

Nắp bồn cầu thông minh Bravat

Nắp bồn cầu thông minh Bravat đem đến sự tiện nghi cho gia đình bạn

Nắp bồn cầu thường thành bồn cầu thông minh như thế nào

Tuy nhiên, công nghệ hiện đại cùng với sự tiện nghi và thuận tiện cùng sự sang trọng của nó, những chiếc bồn cầu thông minh cũng có mức gia bán khá cao so với điều kiện kinh tế trung bình của người Việt.

Những chiếc bồn cầu thông minh có nhiều chức năng như vòi rửa tự động, bệ ngồi ấm áp, sấy khô và có đèn chiếu sáng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra từ 40 tới 50 triệu đồng để mua và lắp đặt chúng. Vì vậy, để giảm bớt chi phí cho khách hàng, Bravat Miền Bắc chia sẻ ý tưởng nếu khách hàng vẫn muốn tận dụng bồn cầu thông thường, chủ nhà có thể lắp đặt nắp bồn thông minh thương hiệu Bravat.

 

Nhờ đó, bạn sẽ có một số chức năng cơ bản của bồn cầu thông minh.Nắp thông minh Bravat có đầu đủ các chức năng vượt trội như rửa tự động, sấy khô, hệ thống đèn led chiếu sáng hiện đại, làm ấm nắp ngồi trong những ngày đông lạnh giá… Đặc biệt chức năng rửa nhẹ, kháng khuẩn rất tốt dành cho phụ nữ có thai, người cao tuổi và những người bị bệnh về đường tiêu hóa…

Nắp bồn cầu thông minh Bravat được lắp đặt vô cùng đơn giản và sử dụng tiện lợi như một bồn cầu thông minh bình thường, với tính năng hiện đại, giá cả hợp lý cùng các chính sách ưu đãi và hậu mãi đặc biệt, chúng tôi tin rằng lựa chọn của khách hàng đối với chúng tôi là vô cùng thông thái.

Ưu đãi đầu năm cho khách hàng tại showroom Bravat Miền Bắc

thiết bị vệ sinh Bravat

Ưu đãi và ngập tràn giải thưởng khi mua thiết bị vệ sinh Bravat

Ưu đã ngập tràn quà tặng khi mua nắp bồn cầu thông minh tại showroom độc quyền Bravat Miền Bắc
– Giảm ngay 25% tổng giá trị đơn hàng
– Tặng ngay 1 mũ bảo hiểm cao cấp hoặc 1 cốc uống nước chiết liệu sứ sang trọng
Tư vấn online 24/7 : Bất cứ khi nào bạn cần đã có chúng tôi
Duy nhất tại Thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat 160A Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Nhấc
HÃY ĐẾN NGAY SHOWROOM VÀO NGÀY 21-11-2019 TẠI 160A LẠC TRUNG – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI ĐỂ TẬN HƯỞNG GIÂY PHÚT TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BRAVAT MIỀN BẮC
Địa chỉ : 160A Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 0911 282 398

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?