Borei Angkor Resort & SPA

465 Lượt xem

Nằm ở trung tâm của cố đô của Campuchia, Borei Angkor Resort & Spa là khách sạn 5 sao duy nhất nằm ở trung tâm của thánh địa lịch sử văn hóa với chỉ vài phút đi bộ để đến với các điểm tham quan lịch sử nổi tiếng của Siem Reap như Dinh thự Hoàng gia, Preah Ang Chek Preah, Ang Chorm và Bảo tàng Quốc gia Angkor. Với phương châm mang lại trải nghiệm tuyệt vời về ‘lòng hiếu khách của hoàng gia Khmer’ và sự hài hòa với quần thể kiến trúc Angkor (một di sản UNESCO được thế giới công nhận).

 

Borei Angkor Resort & Spa luôn nhận được sự đánh giá cao của các khách du lịch sành điệu. Năm 2017, Borei Angkor Resort & Spa đã vinh dự nhận giải thưởng Đánh giá của khách hàng (Guest Review Awards) do Booking.com tổ chức với số điểm rất cao lên tới 9.1 điểm.

Là khách sạn Campuchia duy nhất tại Siem Reap đã có tới 20 năm hoạt động, Borei Angkor Resort & Spa nổi tiếng về sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo với sự kết hợp của các tiện nghi sang trọng truyền thống tốt nhất của Campuchia để đảm bảo mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong thời gian ở lại Siem Reap.

Cũng như rất nhiều khách sạn cao cấp trên khắp thế giới, Borei Angkor Resort & Spa đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Bravat để nâng cao độ trải nghiệm cho khách hàng của mình.

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?