BRAVAT HÂN HẠNH TÀI TRỢ TỌA ĐÀM XU HƯỚNG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN NỘI THẤT VĂN PHÒNG KỶ NGUYÊN 4.0

214 Lượt xem

Là hoạt động chuyên môn được tổ chức bởi Hội Kiến trúc sư Hà Nội cùng Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội và chi hội Azusa Sekkei Việt Nam dưới sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội . Tọa đàm tập trung vào việc phân tích sự thay đổi xu hướng không gian làm việc trong thời đại kỷ nguyên 4.0, thay đổi cách thức làm việc để phù hợp hơn trong tình hình mới. Bên cạnh đó, là những chia sẻ về kinh nghiệm hành nghề Kiến trúc sư tại Nhật Bản và Việt Nam, mang đến cái nhìn mới nhận thức tốt hơn trong việc hành nghề kiến trúc sư tại Việt Nam.

NỘI DUNG CHI TIẾT VỀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN NỘI THẤT VĂN PHÒNG KỶ NGUYÊN 4.0

Các tham luận tại tọa đàm trình bày các vấn đề còn tồn tại ở thế hệ làm việc trước đây và những sự đổi thay trong xã hội để rồi việc thay đổi không gian cách thức làm việc như là một nhu cầu tất yếu để hòa nhập với tình hình xã hội, sức khỏe con người được đặt lên cao hơn, đáp ứng linh hoạt trong tình hình mới. Tại tọa đàm này các xu hướng sử dụng vật liệu thân thiện, công nghệ kỹ thuật cao trong không gian làm việc cũng được giới thiệu mang đến sự trải nghiệm, sự tương tác giữa người với người một cách chặt chẽ.

Tọa đàm: Xu hướng thiết kế không gian nội thất văn phòng kỷ nguyên 4.0 & Kinh nghiệm hành nghề Kiến trúc sư tại Nhật Bản - Tạp chí Kiến Trúc

NHỮNG CHIA SẺ VỀ QUAN ĐIỂM VÀ TẦM NHÌN CỦA KIẾN TRÚC SƯ TẠI TỌA ĐÀM

Cũng tại buổi tọa đàm này, các kiến trúc sư Nhật Bản cũng chia sẻ những kinh nghiệm hành nghề của mình tại “xứ Phù Tang” cùng tham luận với những kiến trúc sư cũng đã có nhiều năm hành nghề chuyên nghiệp tại Việt Nam. Mang đến góc nhìn mới và những kinh nghiệm để các thế hệ kiến trúc sư cùng nhau trau dồi về nghề nghiệp, về cách hành xử trong một xã hội mới nhiều thay đổi đặc biệt về công nghệ.

Tọa đàm: Xu hướng thiết kế không gian nội thất văn phòng kỷ nguyên 4.0 & Kinh nghiệm hành nghề Kiến trúc sư tại Nhật Bản - Tạp chí Kiến Trúc

Thông qua toạ đàm này, các vấn đề chuyên môn về xu hướng thiết kế nội thất văn phòng, về cách hành xử trong quá trình làm nghề được thúc đẩy, trau dồi, mang đến những sản phẩm thiết kế thiết thực hơn, ấn tượng hơn trong thời đại kỷ nguyên 4.0.

Liên hệ Hotline: 0911 282 398

Địa chỉ: Số 160A Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Email: info@bravatmienbac.com.vn.

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?