Cây sen Bravat có cấu tạo như thế nào và khác gì với vòi sen thông thường ?

905 Lượt xem

Cây sen Bravat có rất nhiều chức năng và cải tiến mới.Hãy cùng tìm hiểu thiết bị vệ sinh Bravat  .

Cấu tạo chi tiết và điểm khác biệt

Sản phẩm này có kết cấu cơ bản tương đối giống với sản phẩm sen vòi trước kia. Cũng có các chi tiết cấu tạo cơ bản như là: vòi xả nước, củ sen,… nhưng sản phẩm sen cây này còn có thêm đường dẫn nước qua bát sen, có 3 chế độ ở nấc điều chỉnh sen cây: đầu vòi, sen nhỏ cầm tay và bát sen tổng bên trên. Chính vì vậy đã mang lại sự khác biệt cho sản phẩm này.

Các sản phẩm sen cây Bravat Miền Bắc  hiện nay luôn đa dạng về kích thước, chiều cao của bát sen, trên thị trường nước ta hiện nay phỏ biến nhất vẫn là 2 mẫu sen cây có bát sen tròn và vuông. Thường thì sản phẩm sen tròn thì khỏe hơn sen vuông. Chính vì thế nên gia đình tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như sở thích mà chọn cho mình sản phẩm sen cây thích hợp.

Với kiểu dáng, thiết kế hiện đại và rất gọn gàng chính vì thế mà sản phẩm này không chiếm nhiều diện tích trong phòng tắm. Tuy vậy chúng ta cũng nên chú ý đến chiều cao của sen để chọn kích thước phù hợp cho gia đình. Nếu mọi người muốn tiết kiệm diện tích hơn thì sử dụng.

Hoàn thiện phụ kiện nhà tắm đẹp

Vì là có cấu tạo cơ bản khá giống so với sản phẩm sen thường thì việc sử dụng sản phẩm sen này cũng khá là đơn giản. Chính vì thế bạn cũng không nên lo lắng quá khi mua bộ sen này mà chưa hiểu về cách dùng nhé. Khi đến với Thiết bị vệ sinh Bravat Miền Bắc mọi người sẽ được hướng dẫn sử dụng và chắc chắn bạn sẽ có thể sử dụng các sản phẩm này một cách hoàn hảo.

Tham khảo sản phẩm tại địa chỉ hoặc liên hệ để Bravat Miền Bắc được tư vấn thêm giúp bạn chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh Bravat ưng ý, đảm bảo chính hãng.

>>> Tìm hiểu thêm :https://www.facebook.com/bravatmienbac.com.vn/

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?