Citadines Hạ Long

594 Lượt xem
Tọa lạc tại bán đảo 3 trong khu đô thị Marina Hạ Long, dự án Citadines Marina Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn 4 view là vịnh biển Hạ Long.
Cảm hứng từ không gian mênh mông của Vịnh Hạ Long, các kiến trúc sư Archetype Group đã mang tới dự án một thiết kế đậm chất nghỉ dưỡng với không gian rộng rãi, khoáng đạt, tận dụng nguồn sáng và gió tự nhiên chiếu sáng từng góc trong căn phòng. Mọi căn đều có tầm nhìn hướng biển, nơi khách hàng có thể thu vào tầm mắt phong cảnh như tranh của vịnh Hạ Long với những hòn đảo lớn nhỏ nhô lên mặt biển xanh ngọc.
Không chỉ có thiết kế và đầu tư cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao, Citadines Hạ Long còn được điều hành bởi một nhà quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới. Citadines là một thương hiệu khách sạn có thể còn mới lạ với thị trường du lịch Việt Nam, nhưng các bạn sẽ chẳng còn thấy xa lạ nếu biết đây là một trong 3 thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Khách sạn The Ascott Limited lừng danh thế giới. Bên cạnh Citadines, Ascott Limited còn sở 2 thương hiệu Ascott và Somerset (một trong những thương hiệu khách sạn căn hộ vào Việt Nam sớm nhất).
Thương hiệu Ascott hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á, Châu Âu và Trung Đông, công suất vận hành trên 27.000 căn hộ. Tại Việt Nam, Ascott vừa là chủ sở hữu đồng thời kiêm điều hành 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ tại 7 tỉnh thành trong đó có Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset Central TD Hai Phong City, Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City,…
Citadines Hạ Long là sản phẩm tâm huyết và công trình mang tính biểu tượng của Bim Group tại Hạ Long. Được thành lập từ năm 1994, đặt trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất tại Việt Nam. BIM Group cũng đang là tên tuổi tiên phong trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án “siêu khủng” tại Phú Quốc, Hạ Long, Hà Nội, Vientaine (CHDCND Lào). Với quỹ đất lớn tại các điểm du lịch trung tâm cùng tiềm lực tài chính lớn, các dự án của BIM Group đều gây ấn tượng mạnh về quy mô và thuyết phục được các đối tác quốc tế lớn cùng tham gia vào hoạt động đầu tư, quản lý, vận hành tiêu biểu như Condotel BIM Group, InterContinental, Fusion Suites
bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?