Du thuyền 5 sao AIDA Cruises

1005 Lượt xem

AIDA Cruises là một hãng du thuyền của Đức được thành lập vào đầu những năm 1960 thuộc sở hữu của Carnival Corporation & PLC từ năm 2003. Có trụ sở tại Rostock (CHLB Đức), AIDA Cruises chủ yếu phục vụ cho thị trường nói tiếng Đức. Các du thuyền của AIDA được ví như “khu nghỉ nổi” với các tiện nghi và cơ sở vật chất trên tàu được thiết kế để thu hút những du khách sang trọng, giàu có và năng động.

Tính đến tháng 1 năm 2022, tuyến du lịch của AIDA có 14 tàu hoạt động, trong số đó có tàu AIDA Nova là tàu du lịch lớn nhất thế giới sức chứa 6.600 hành khách với 17 nhà hàng, 23 quầy bar và thậm chí có cả công viên nước. Năm 2018, tại Hội nghị quốc tế về phát triển du lịch tàu biển Đà Nẵng, AIDA cũng tham dự cùng những hãng tàu du lịch hàng đầu của thế giới như Star Cruises, Costa Cruises, Dream Cruises, Holland America Cruises..

 

Aida Cruises là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chuyến du ngoạn trên biển, các kỳ nghỉ và các trải nghiệm tại các điểm dừng chân. Là tuyến du thuyền lớn nhất ở Đức, AIDA luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm hiện đại nhất cùng sự thoải mái tuyệt vời cho du khách. Với lớp mạ siêu bền chống chọi với những điều kiện khí hậu khắc nghiệt của biển cả, Bravat là thiết bị vệ sinh được lựa chọn lắp đặt trên các con tàu của AIDA.

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?