Flamingo Cát Bà Beach Resort

2416 Lượt xem

Chỉ cách Hà Nội 2 giờ di chuyển, ở giữa vùng di sản Vịnh Hạ Long nổi tiếng thế giới, ôm trọn quang cảnh vịnh Lan Hạ tuyệt trần, thiên nhiên đã ưu ái cho Flamingo Cát Bà Beach Resort vị trí đắc địa, như một ốc đảo giữa biển khơi với cánh cung bao lấy cảnh quan trời đất. Thiên đường trên đảo ngọc – Tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất Cát Bà, Flamingo Cát Bà mang đến những trải nghiệm tuyệt vời giữa khung cảnh thiên nhiên rừng biển nguyên sơ, hùng vĩ cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí đa dạng, đặc sắc và ấn tượng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao

Tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất của Cát Bà, quần thể phức hợp nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà hiện lên như một kiệt tác xanh trên đảo ngọc. Chìm đắm vào thiên nhiên kỳ vĩ vùng vịnh và cảnh quan vườn treo có một không hai của Flamingo, du khách sẽ có những khoảnh khắc và trải nghiệm khó quên.

Flamingo Cát Bà khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao

Toạ lạc tại bãi biển đẹp nhất Cát Bà, Flamingo Cát Bà Beach Resort tựa như bản giao hưởng đến từ thiên nhiên miền biển hoang sơ cùng dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí đa dạng. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng.

Bravat đối tác tin cậy của Flamigo

Flamingo Cát Bà là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm ở thành phố Hải Phòng. Trong số các tiện nghi của resort này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

Tất cả các phòng tắm tại Flamingo Cat Ba Beach Resort đều được lắp đặt thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat, mang đến cho du khách những trải nghiệm và những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat tại Flamingo Cát Bà

Thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat từ CHLB Đức tự hào là thương hiệu đồng hành với hơn 2000 công trình cao cấp và hơn 400 dự án khách sạn 5 sao thượng hạng trên toàn Thế giới

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?