Park Kiara Parkcity

1300 Lượt xem

Park Kiara là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi. Một tuyệt tác mới của đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia đầy sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp chưa từng có tại khu đô thị danh giá này. Kế thừa những giá trị đột phá của Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia; Park Kiara là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách đô thị hiện đại, hoà hợp hoàn hảo cùng không gian sống với cảnh quan xanh mát bao quanh.

Park Kiara được phát triển trong tổng thể khu đô thị hiện đại ParkCity Hanoi với sự kết nối thuận tiện cùng cộng đồng xung quanh, mang tới trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân. Không chỉ là một căn hộ mà là nơi để trở về bình yên và tái tạo năng lượng, một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với những đột phá sáng tạo trong thiết kế , hai toà tháp 31 tầng Park Kiara mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống hiện đại và tràn đầy cảm hứng với những trải nghiệm khác biệt ở Hà Nội. 432 căn chung cư với 8 loại căn phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của từng gia chủ.

Với chất lượng sản phẩm và thương hiệu vượt trội, Bravat là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được Chủ đầu tư Parkcity lựa chọn để cung cấp cho dự án Park Kiara.

 

 

 

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?