TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC NÂNG CAO NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT TẠI BRAVAT MIỀN BẮC

225 Lượt xem

Ngày 29.07.2022, Thương hiệu Bravat tổ chức buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao nghiệp vụ kỹ thuật cho các cán bộ nhân viên của Bravat Miền Bắc trong không khí sôi nổi, buổi đào tạo đat hiệu quả cao.

Buổi đào tạo có mặt đầy đủ các các bộ nhân viên chủ chốt của Bravat Miền Bắc

 

MỤC TIÊU HƯỚNG TỚI CỦA BUỔI ĐÀO TẠO TỪ THƯỜNG HIỆU BRAVAT

Mục tiêu buổi đào tạo nhằm cải tiến kỹ thuật lắp đặt và sửa chữa sản phẩm Bravat để phục vụ hướng đến sự hài lòng của khách hàng và đối tác. Thực hiện các bước theo hướng chuyên nghiệp và đơn giản hóa. Phân tích linh kiện, bộ phận và sự khác biệt giữa sản phẩm Bravat với các thương hiệu thiết bị vệ sinh cùng phân khúc khác.

Cán bộ nhân viên Bravat Miền Bắc chia sẻ quan điểm và trao đổi các vấn đề kỵ thuật trực tiếp với hãng

Bravat Miền Bắc luôn coi trọng hàng đầu về công tác nâng cao chất lượng dịch vụ lắp đặt và chăm sóc khách hàng. Việc đầu tư đào tạo để giúp cán bộ nhân viên thực hiện tốt kỹ năng chuyên môn cũng là mục tiêu mà công ty hướng tới.

Buổi đào tạo trong không khí sôi nổi và hiệu quả cao

Bên cạnh đó, cuộc họp đã nhận được các tham luận và nhiều ý kiến trao đổi, góp ý, đề xuất một số phương pháp, cách tiếp cận mới trong vấn đề kỹ thuật như: Đổi mới phương án sửa chữa, lắp đặt hiện đại; Thực trạng và phương hướng xử lý các sản phẩm lỗi, sự cố ; Giải pháp nâng cao kỹ năng và tay nghề cho kỹ thuật; buổi đạo tạo đã thu hút sự quan tâm thảo luận sôi nổi của các cán bộ nhân viên công ty.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA THƯƠNG HIỆU BRAVAT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Với tiêu chí “Sự hài lòng của Khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi”, Bravat cùng với nhà phân phối độc quyền không chỉ chú trọng đến chất lượng trong từng sản phẩm, mà còn luôn lắng nghe ý kiến đánh giá từ phía khách hàng, đối tác để ngày một hoàn thiện hơn, đổi mới hơn.
———————————
🇩🇪 BRAVAT – Thiết bị vệ sinh cao cấp từ CHLB Đức tự hào là thương hiệu đồng hành với hơn 2000 công trình cao cấp và hơn 400 dự án khách sạn 5 sao thượng hạng trên toàn Thế giới
Được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Bravat miền Bắc
– Showroom: 160A Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hotline: 0911 282 398
bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?