D’. El Dorado

1826 Lượt xem

Tổ hợp chung cư Tây Hồ – dự án cao cấp Tân Hoàng Minh ở Phú Thượng và Phú Thanh gồm 2 tòa căn hộ 27 tầng. Với vị trí ở 298 Võ Chí Công và 695A Lạc Long Quân. Được lấy ý tưởng với tên gọi của thành phố Vàng, Chung cư Tây Hồ – D’ Eldorado mang đến cảm xúc sang trọng, thăng hoa và thịnh vượng.

Chung cư Tây Hồ – D’ Eldorado mang đến cảm xúc sang trọng, thăng hoa và thịnh vượng

Chung cư cao cấp D Eldorado có vị trí đắc địa

Là một chủ đầu tư bất động sản đặc biệt tại Việt Nam chỉ đầu tư các dự án bất động sản xa hoa, Tân Hoàng Minh là thương hiệu bất động sản được rất nhiều người biết tới. Nhắc tới Tân Hoàng Minh mọi người luôn liên tưởng tới các công trình mang tính tuyệt tác cả về kiến trúc và mức độ hoàn thiện.

Tòa D’.Eldorado được ví như một hòn ngọc tỏa sáng những tinh hoa dành riêng cho giới trẻ bận rộn, có mục tiêu cao trong cuộc sống, có phong cách văn minh thu nhập tốt muốn sống tại Hồ Tây.

D’. El Dorado nằm ở vị trí “trung tâm của trung tâm” Tây Hồ Tây, khu vực được định hướng phát triển thành “đô thị hạt nhân” mới của Hà Nội. Đây là nơi đang “thay da đổi thịt hàng ngày”, là khu vực trọng điểm của định hướng quy hoạch trở thành Trung tâm văn hóa mới và Trung tâm hành chính – tài chính – thương mại quốc tế mới.

Chung cư cao cấp D Eldorado có vị trí đắc địa

D Eldorado được lắp đặt thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat từ CHLB Đức

Tất cả căn hộ của dự án D’el Dorado đều được được thiết kế đậm chất cổ điển đồng thời rất khoa học và đẳng cấp, đảm bảo tận dụng tối đa công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

Thiết bị vệ sinh tại tất cả các căn hộ đều là thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat từ CHLB Đức, thương hiệu đã có tới hơn 145 năm hình thành và phát triển.

D Eldorado được lắp đặt thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat

Thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat từ CHLB Đức tự hào là thương hiệu đồng hành với hơn 2000 công trình cao cấp và hơn 400 dự án khách sạn 5 sao thượng hạng trên toàn Thế giới

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?