Grand Hotel Sofia Bulgaria

759 Lượt xem

Grand Hotel Sofia là khách sạn 5 sao ở trung tâm của thủ đô Sofia, Bulgaria, nằm trên đường Gen. Joseph C. ở quận Sredets, cách Nhà hát Quốc gia Bulgaria và Phòng trưng bày Nghệ thuật Thành phố khoảng 5 phút đi bộ. Khách sạn có một bộ sưu tập đáng chú ý với hơn 400 bức tranh sơn dầu nguyên bản.

Grand Hotel Sofia là khách sạn 5 sao

Sự lựa chọn hàng đầu khi đến Sofia Bulgaria

Hãy tự hỏi tại sao nhiều khách du lịch đã lựa chọn Grand Hotel Sofia khi đến Sofia. Khách sạn là sự tổng hợp của những giá trị lý tưởng, sự thoải mái và thuận tiện như khung cảnh sang trọng cùng với loạt tiện nghi được thiết kế cho những khách du lịch như bạn. Khi ở đây, du khách có thể khám phá The Rotunda of St George (Sveti Georgi) (0,3 km) và Saint Nedelja Church (0,5 km), một trong những điểm đến hàng đầu của Sofia.

Khi ở đây, hãy chắc chắn thử một số nhà hàng kiểu á, bao gồm Happy Bar & Grill Rakovski, Taj Mahal Indian Restaurant và Restaurant Niko’las.

Hơn nữa, trong suốt kỳ nghỉ của bạn đừng quên ghé thăm một số vườn nổi tiếng, như Borisova Gradina, Zapaden Park và Sofia University Botanic Garden.

Phòng ở đầy đủ tiện nghi, thoải mái và không gian lý tưởng

Grand Hotel Sofia trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat

Các phòng tại Grand Hotel Sofia cung cấp tv màn hình phẳng, điều hòa nhiệt độ và quầy bar mini, và khách có thể được kết nối wifi miễn phí. Trong phòng tắm, thiết bị vệ sinh đều được cung cấp bởi thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat từ CHLB Đức. Tại đây, sự thoải mái và hài lòng của bạn được đặt lên hàng đầu.

Phòng tắm sang trọng với thiết bị vệ sinh Bravat

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?