Grand Park Maldives

284 Lượt xem
Đối với những tín đồ du lịch, Maldives là điểm đến rất lý tưởng để nghỉ dưỡng và thư giãn sau những bận rộn, bộn bề hằng ngày. Nơi đây có không ít những resort nổi tiếng đem đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời cùng với thiên nhiên hoang sơ, tuyệt đẹp. Một trong số đó phải nhắc đến resort Grand Park Kodhipparu chuẩn 5 sao, địa điểm sẽ đem đến cho bạn một chốn ngủ đẹp nhất thế giới: trên là bầu trời, dưới là đại dương.
 
Khu resort cao cấp Grand Park Kodhipparu có khoảng 120 căn biệt thự nằm trên mặt nước có giường đối diện với một đại dương trong suốt vô tận. Từ trung tâm thủ đô Male (Maldives), du khách mất khoảng 20 phút di chuyển bằng tàu đến đây.
Quang cảnh tại đây đặc biệt phù hợp những du khách thích “sống ảo”. Với làn nước biển trong xanh, giường lưới lơ lửng, bộ chăn gối trắng tinh tươm, bạn đã có đầy đủ “phụ kiện” để ghi lại những khoảnh khắc “chanh sả”. Không chỉ có vậy, bạn cũng sẽ được tận hưởng cảm giác khoan khoái khi thức giấc giữa biển, lặng lẽ ngắm nhìn bình minh lên ở đảo quốc thiên đường.
Cũng như nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Maldives, Grand Park Maldives sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Bravat, một sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Dietsche CHLB Đức với hơn 145 năm lịch sử.
bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?