Sofitel Dubai The Obelisk

306 Lượt xem

Sofitel Wafi Dubai The Obelisk là khách sạn 5 sao mang thương hiệu Sofitel của Tập đoàn khách sạn Accor lừng danh thế giới. Là điểm đến mang tính biểu tượng ở trung tâm Dubai, gắn liền với Trung tâm mua sắm WAFI, khách sạn 5 sao Sofitel Dubai The Obelisk mang đến cho du khách vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian. Đây là nơi nghệ thuật hiện đại của Pháp và di sản Ai Cập cổ đại kết hợp thanh lịch với tinh hoa và văn hóa của UAE. Tòa nhà mang tính biểu tượng được trang trí bằng một kim tự tháp bằng vàng và có hình dạng của một đài tháp, đại diện của Luxor Obelisk hiện đang ở Paris.

Chú ý đến từng chi tiết, sự tinh tế của Art Deco và sự kết hợp giữa các nền văn hóa và di sản là những dấu ấn nổi bật trong không chỉ kiến trúc tổng thể của Sofitel Dubai The Obelisk mà còn được thể hiện xuyên suốt trong các phòng khách sạn sang trọng.

Khách sạn có 595 phòng, bao gồm 97 căn hộ dịch vụ sang trọng, và là khách sạn Sofitel lớn nhất ở khu vực Trung Đông. Sofitel Wafi Dubai có nhà hàng Châu Á Taiko nổi tiếng do bếp trưởng Schilo van Coevorden điều hành. Quán rượu mang phong cách ẩm thực Anh The Nine cũng là một điểm nhấn thú vị của khách sạn.

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?