Paramount Tower Dubai

106 Lượt xem

Paramount Tower Hotel & Residences Dubai là tòa tháp khách sạn căn hộ sang trọng bậc nhất tại đường Sheikh Zayed, Dubai, các Tiểu vương Quốc Ả rập Thống nhất. Ngoài tầng 15 đến tầng 25 có được dành làm các phòng khách sạn cao cấp lấy cảm hứng từ phim trường Hollywood, từ các tầng 26 đến 63 cung cấp các căn hộ sang trọng kết hợp các tiện nghi như ở nhà với các tiện nghi và dịch vụ tiêu chuẩn Paramount.

 

Với không gian rộng rãi cùng tầm nhìn toàn cảnh thành phố, các căn hộ dân cư tại Paramount là đỉnh cao của cuộc sống thời thượng nhưng vẫn thoải mái, tại một vị trí ngoạn mục. Paramount Tower Hotel & Residences Dubai được bao quanh bởi một thế giới của phong cách sống, các trung tâm bán lẻ và giải trí đỉnh Burj là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới.

Tòa tháp căn hộ cũng được trang bị những tiện nghi phong phú hoàn thiện trải nghiệm đẳng cấp 5 sao, nổi bật là hồ bơi vô cực trên tầng mái với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp.

Được khởi công xây dựng từ năm 2016 và hoàn thành vào năm 2021, Paramount Tower Hotel & Residences Dubai  nằm trong top 500 tòa tháp cao nhất thế giới. Chủ đầu tư của tòa tháp là DAMAC Properties, một trong những công ty bất động sản hàng đầu UAE. Bên cạnh Paramount Tower Hotel & Residences Dubai, DAMAC còn sở hữu nhiều bất động sản hạng sang như Trump International Golf Club Dubai, DAMAC Hills, DAMAC Heights, DAMAC Tower Nine Elms London

bài trước
bài kế tiếp
1
Bạn cần tư vấn ?